Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha, 14h ngày 31/7

Trí Minh

Chủ nhật, 30/07/2023 10:04 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha, 14h ngày 31/7 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha, 14h ngày 31/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha: 0.82*0/0.5*0.98

Cả hai đội tuyển nữ Nhật Bản và Tây Ban Nha đều đã giành được quyền đi tiếp. Trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa hai đội sẽ chỉ quyết định ai là người có được ngôi đầu của bảng C. Lợi thế đang hơi nghiêng về phía đại diện của châu Âu. Bởi các cô gái xứ Bò Tót đang tạm xếp trên đối thủ khi nhỉnh hơn về mặt hiệu số.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Tây Ban Nha -0.25 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha: 0.96*0.5*0.84

Trong quá khứ của mình, cả hai đội bóng nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha đã chạm mặt nhau tổng cộng 4 lần. Và trong cả 4 cuộc đấu này, đại diện của châu Á chưa từng đánh bại được đối thủ của mình. Thành tích tốt nhất mà đội bóng xứ Mặt trời mọc có được chỉ là 1 lần cầm chân đối thủ trong trận đấu giao hữu. Phần còn lại, họ nhận về cả 3 thất bại trước Tây Ban Nha.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Tây Ban Nha -0.5 FT

Đội hình dự kiến

nữ Nhật Bản: Yamashita, Ishikawa, Kumagai, Minami, Shimizu, Nagano, Hasegawa, Endo, Fujino, Tanaka, Miyazawa.

nữ Tây Ban Nha: Misa, Batlle, Paredes, Ivana, Carmona Garcia, Abelleira, Bonmati, Hermoso, del Castillo, Gonzalez Rodriguez, Paralluelo.

Dự đoán tỉ số nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha: 1 - 2.

Bài viết liên quan