Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Thụy Điển vs nữ Argentina, 14h ngày 2/8

Trí Minh

Thứ ba, 01/08/2023 07:00 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Thụy Điển vs nữ Argentina, 14h ngày 2/8 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Thụy Điển vs nữ Argentina.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Thụy Điển vs nữ Argentina, 14h ngày 2/8 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Thụy Điển vs nữ Argentina: 0.73*0/-0.5*1.07

Trận đấu sắp tới có lẽ chỉ mang nhiều tính thủ tục khi mà cơ hội đi tiếp của Argentina đã gần như bàn không. Trong khi đó, chỉ cần có điểm trong trận đấu sắp tới, đội tuyển nữ Thụy Điển sẽ tiến đến trận đấu vòng 1/16 với tư cách là đội bóng dẫn đầu bảng G. Chất lượng chuyên môn của đại diện châu  u cũng là nhỉnh hơn so với đội thủ của mình. Cùng với đó, họ cũng đang từng bước thể hiện sức mạnh của mình với chiến thắng 5-0 trước Ý ở trận đấu vừa qua. Nếu Thụy Điển tiếp tục chơi như vậy, rất khó để Argentina có thể đứng vững ngay cả trong hiệp 1.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Thụy Điển -0.25 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Thụy Điển vs nữ Argentina: 0.90*-1*0.90

Trong quá khứ của mình, đội tuyển nữ Thụy Điển vs nữ Argentina chỉ mới đụng độ với nhau trong 1 trận đấu duy nhất. Đó là ở thế vận hội năm 2008. Ở trận đấu đó, đội của Nam Mỹ dù cố gắng nhiều vẫn phải chấp nhận thất thủ. Khả năng điều này sẽ lại tái diễn ở cuộc đấu sắp tới bởi tuyến dưới của Argentina đang có quá nhiều vấn đề. Các trung vệ của họ đa phần không thể chiến thắng trong những tình huống đua tốc.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Thụy Điển -1 FT

Đội hình dự kiến

nữ Thụy Điển: Falk, Bjorn, Sembrant, Eriksson, Andersson, Angeldal, Vinberg, Zigiotti Olme, Jakobsson, Blomqvist, Rolfo.

nữ Argentina: Oliveros, Chavez, Braun, Mayorga, Stabile, Benitez, Falfan, Bonsegundo, Nunez, Gramaglia, Banini.

Dự đoán tỉ số nữ Thụy Điển vs nữ Argentina: 3 - 1.

Bài viết liên quan