Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, 12h ngày 5/8

Trí Minh

Thứ năm, 03/08/2023 08:48 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, 12h ngày 5/8 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, 12h ngày 5/8 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha: 1.00*0.5*0.84

Đụng độ với đội tuyển nữ Tây Ban Nha đương nhiên là một thử thách khó nhằn đối với các cô gái Thụy Sĩ. Đội bóng này thường xuyên không có được kết quả tốt trước đội bóng xứ Bò Tót. Không những vậy, màn trình diễn của đội bóng đến từ Iberia tại World Cup năm nay là rất ấn tượng. Thất bại trước đội tuyển nữ Nhật Bản dường như cũng nằm trong toan tính của Tây Ban Nha. Bởi lẽ đội tuyển nữ Na Uy được đánh giá cao hơn nhiều so với Thụy Sĩ.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Thụy Sĩ +0.5 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha: 0.78*1.5*1.06

Trong cả 3 lần gặp nhau trong quá khứ giữa hai đội nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, người chiến thắng nhiều hơn là các cô gái xứ Bò Tót. Dù vậy, đa phần đều là những chiến thắng khá sít sao. Vì thế, đến với trận đấu lần này, người chơi có thể tham khảo lựa chọn về phía đội bóng cửa dưới. Khi mà mức kèo chấp được nhà cái đưa ra lên đến 1.5 bàn cách biệt.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Thụy Sĩ +1.5 FT

Đội hình dự kiến

nữ Thụy Sĩ: Thalmann, Aigbogun, Buhler, Stierli, Maritz, Walti, Sow, Reuteler, Piubel, Crnogorcevic, Bachmann.

nữ Tây Ban Nha: Misa, Batlle, Paredes, Ivana, Carmona Garcia, Abelleira, Bonmati, Hermoso, del Castillo, Gonzalez Rodriguez, Paralluelo.

Dự đoán tỉ số nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha: 1 - 2.

Bài viết liên quan