Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 27/7

Trí Minh

Thứ tư, 26/07/2023 09:21 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 27/7 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 27/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha: 0.88*1*0.92

Các cô gái vàng của Việt Nam đã có một trận đấu kiên cường trước nhà đương kim vô địch, đội tuyển Mỹ. Thua thiệt về mọi mặt, không quá bất ngờ khi đội tuyển của chúng ta đón nhận thất bại với tỷ số 3-0. Dù vậy, hệ thống phòng ngự của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa bộc lộ quá nhiều yếu điểm. Nếu tiếp tục chơi tốt như vậy, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung hoàn toàn có thể đứng vững trong hiệp đấu đầu tiên.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Việt Nam +1 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha: 0.80*-2.25*1.00

Chất lượng hàng công của đội tuyển nữ Bồ Đào Nha là không quá ấn tượng. Họ chỉ mới mang về được 4 bàn trong 5 lần ra sân vừa qua. Chính vì thế, mức kèo chấp lên đến 2.25 bàn sẽ là thử thách lớn đối với các cô gái Bồ Đào Nha. Không những vậy, dù đón nhận liên tiếp những thất bại thế nhưng sau mỗi trận, đội tuyển nữ Việt Nam lại chơi tốt lên. Chắc chắn đại diện của Đông Nam Á sẽ gây ra nhiều khó khăn cho đại diện châu Âu trong trận đấu tới.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Việt Nam +2.25 FT

Đội hình dự kiến

nữ Việt Nam: Kim Thanh, Dương Thị Vân, Hoàng Thị Loan, Huỳnh Như, Diễm My, Thu Thương, Bích Thùy, Thanh Nhã, Hải Yến, Thu Thảo, Thùy Trang.

nữ Bồ Đào Nha: Teixeira Pereira, Amado, Gomes, Costa, Marchao, Norton, Silva, Pinto, Borges, Silva, Silva.

Dự đoán tỉ số nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha: 1 - 2.

Bài viết liên quan