Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Once Caldas vs Alianza Petrolera, 4h ngày 26/3: Những kết quả đối lập

Trí Minh

Chủ nhật, 24/03/2024 09:05 (GMT+7)

Soi kèo Once Caldas vs Alianza Petrolera, diễn ra vào lúc 4h ngày 26/3 tại khuôn khổ giải VĐQG Colombia. Cuộc đấu quan trọng này hứa hẹn sẽ đem tới những sự kịch tính đủ lớn khi mà phong độ đôi bên đang trái ngược.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Once Caldas vs Alianza Petrolera, 4h ngày 26/3: Những kết quả đối lập - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Once Caldas vs Alianza Petrolera: 2.03*0/0.5*1.78

Cuộc chạm trán giữa Once Caldas vs Alianza Petrolera tại giải VĐQG Colombia là một cuộc đấu được đánh giá là vô cùng thú vị. Lúc này, cả 2 đang sở hữu những phong độ thi đấu vô cùng trái ngược. Những lần đối đầu gần nhất của đôi bên cũng chứng kiến những kết quả khiến NHM cảm thấy vô cùng phấn khích, đặc biệt là hiệp 1.

Cụ thể trong 5 trận gần nhất 2 đội bóng này chạm trán nhau, hiệp 1 đều xuất hiện ít nhất 1 bàn thắng. Trong đó, phần thắng kèo nghiêng về phía đội khách nhiều hơn với 3 lần ca khúc khải hoàn cho các nhà đầu tư. Với một tình thế đang là trái ngược phong độ như hiện tại, rõ ràng cửa chọn Alianza Petrolera trong hiệp 1, kèo châu Á, nơi họ được chấp 0.25 vẫn là tín hơn cả.

Chuyên gia lựa chọn: Alianza Petrolera 0/0.5 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Once Caldas vs Alianza Petrolera: 1.89*0.5*1.99

Nếu như hiệp 1, đội khách có phần nhỉnh hơn về hiệu suất kèo thì thời gian Fulltime lại là sân khấu độc tấu của riêng Once Caldas. Như đã nói, phong độ của Once Caldas thời gian qua là cực kỳ khủng khiếp với 6 trận toàn thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Không những thế ở hạng mục kèo châu Á, đội bóng này cũng thắng một mạch trong cả 6 trận đó, hiệu suất đạt 100%, vô cùng khủng khiếp.

Ở bên kia chiến tuyến, Alianza Petrolera lại đang cho thấy sự đuối sức của mình cả về chuyên môn lẫn kèo. 2 trận gần nhất thi đấu, họ thắng 1 hòa 1 về chuyên môn và thua cả 2 trận kèo. Rõ ràng với những gì đã thể hiện, cửa chọn Once Caldas là sáng rực hơn cả trận này dành cho các nhà đầu tư.

Chuyên gia lựa chọn: Once Caldas -0.5 FT

Đội hình ra sân dự kiến Once Caldas vs Alianza Petrolera

Once Caldas: Orliz, Murillo, Torjiano, Cordoba, Giraldo, Mejia, Quinonez, Piedrahita, Rodriguez, Carreazo, Garcia

Alianza Petrolera: Chunga, Colpa, Perez, Riquett, Castillo, Navarro, Londono, Florez, Guevara, Arango, Gil

Bài viết liên quan