Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Pathum United vs Buriram United, 19h ngày 3/4: Chủ nhà lấn lướt

Trí Minh

Thứ hai, 01/04/2024 08:16 (GMT+7)

Soi kèo Pathum United vs Buriram United, diễn ra vào lúc 19h ngày 3/4 tại khuôn khổ giải bóng đá Thái Lan. Chủ nhà Pathum đang cho thấy sự áp đảo về thành tích trong những lần đối đàu, và lần này cũng không phải ngoại lệ.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Pathum United vs Buriram United, 19h ngày 3/4: Chủ nhà lấn lướt - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Pathum United vs Buriram United: Đang cập nhật

Pathumb United sẽ trở lại sân nhà của mình để tiếp đón đối thủ Buriam United trong một trận đấu mà đội chủ nhà là cái tên được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Lịch sử đối đầu cũng chỉ ra rằng Pathum đang áp đảo đối phương trong những lần gặp mặt khi thắng 6, hòa 2 và chỉ để thua đúng 2 trận trong tổng số 10 lần đụng gần nhất. Hiệu suất kèo hiệp 1 cũng nghiêng hẳn về phía Pathum ở những trận đấu có áp tỷ lệ. Cụ thể trong số 5 trận gần nhất ra sân và gặp chính đối thủ Buriam United, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 tới 3 lần. Điều này khiến NHM có lý do để tin vào việc đội chủ nhà sẽ lại có thêm lần thắng kèo thứ 4, nhất là khi Buriam không thực mạnh ở kèo châu Á hiệp 1.

Chuyên gia lựa chọn: Pathum HT

Tỷ lệ kèo châu Á Pathum United vs Buriram United: Đang cập nhật

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội đã ghi nhận những lần đụng độ 1 chiều trước đó và chỉ thực sự có sự biến chuyển ở khoảng 4 trận gần đây. Theo đó Pathum thắng Buriam trong 6 trận liên tiếp trước khi để hòa 2 và thua 2. Trong tổng số 10 trận ấy, Pathum đã thắng kèo châu Á tới 8 trận và thể hiện sự áp đảo tuyệt đối. Xét về thành tích gần đây, Pathum cũng thắng kèo ở 2/3 trận gần nhất. Trong khi đó Buriam lại thua kèo ở 2 trận mới nhất ra sân. Rõ ràng nhìn những gì hai đội thể hiện, các nhà đầu tư có lý do để chọn Pathum.

Chuyên gia lựa chọn: Pathum HT

Đội hình ra sân dự kiến Pathum United vs Buriram United

BG Pathum: Chatchai; Victor Cardozo, Tunez, Piyachanok, Santipharp, Yodrak, Thitipan, Sarach, Pathompon, Sumanya, Diogo.

Buriram: Tedsungnoen, Phanichakul, Adhamat, Thanklang, Weerawatnodom, Hemviboon, Sarachat, Chamratsamee, Maikami, Samuel, Chaided.

Bài viết liên quan