Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Pháp vs Scotland, 2h ngày 18/10: Giao hữu cân sức

Trí Minh

Thứ hai, 16/10/2023 09:32 (GMT+7)

Soi kèo Pháp vs Scotland, diễn ra vào lúc 1h45 ngày 18/10 tại khuôn khổ trận đấu giao hữu. Cả Scotland lẫn Pháp đều đã có được thành tích tốt tại vòng loại Euro thế nên họ khá thoải mái trong trận đấu giao hữu tới.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Pháp vs Scotland, 2h ngày 18/10: Giao hữu cân sức - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Pháp vs Scotland: 0.95*-0.5/-1*0.83

Gặp nhau tại trận đấu giao hữu, thế nên cả Pháp lẫn Scotland đều không đặt quá nặng mục tiêu chiến thắng. Nhiệm vụ của họ lúc này là tạo điều kiện ra sân cho những tài năng trẻ cũng như giữ chân các trụ cột của mình. Phong độ của cả hai đội là khá tốt. Với đội tuyển Pháp, họ đã lấy lại cảm giác chiến thắng sau khi bị Đức đánh bại ở trận giao hữu bằng thắng lợi trước Hà Lan.

Chuyên gia lựa chọn: Scotland +0.75 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Pháp vs Scotland: 0.92*-1.5/-2*0.86

Việc Pháp thường xuyên sử dụng đội hình không quá tối ưu để tham dự các trận đấu giao hữu chính là thời cơ để cho Scotland tìm kiếm thắng lợi trong trận đấu sắp tới. Mặc cho không giành được chiến thắng trong cả 2 trận đấu gần nhất tuy nhiên đó là 2 trận đấu mà McTominay cùng các đồng đội đã gặp đối thủ quá khó chịu và đội tuyển Anh và Tây Ban Nha.

Lịch sử đối đầu cũng đang đứng về phía cửa đội khách ở cuộc đấu lần này. Bởi tính trong 5 lần gặp gỡ gần nhất của Pháp vs Scotland, khá bất ngờ khi Scotland cũng đã có được 2 chiến thắng. Đó sẽ là một động lực to lớn để họ tiếp tục nỗ lực trong trận đấu sắp tới.

Chuyên gia lựa chọn: Scotland +1.75 FT

Đội hình dự kiến

Pháp: Maignan, Pavard, Saliba, Todibo, Hernandez, Rabiot, Camavinga, Griezmann, Tchouameni, Coman, Kolo Muani.

Scotland: Gunn, Porteous, Hendry, McKenna, Hickey, Gilmour, McGregor, Robertson, McTominay, Adams, McGinn.

Dự đoán tỉ số Pháp vs Scotland: 2 - 1.

 

Bài viết liên quan