Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Singapore vs Thái Lan, 19h ngày 21/11: Đại chiến Đông Nam Á

Trí Minh

Chủ nhật, 19/11/2023 14:40 (GMT+7)

Soi kèo Singapore vs Thái Lan, diễn ra vào lúc 19h ngày 21/11 tại khuôn khổ vòng loại World Cup. Thất bại trước Trung Quốc không phải là vấn đề lớn đến tâm lý của các cầu thủ Thái Lan ở chuyến hành quân tới.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Singapore vs Thái Lan, 2h45 ngày 22/11: Đại chiến Đông Nam Á - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Singapore vs Thái Lan: 0.89*0.5*1.03

Hiện tại, cục diện của bảng G sẽ được định đoạt sau khi có kết quả của trận đấu giữa Singapore vs Thái Lan. Bởi rõ ràng với 14 điểm có được, Singapore đã tạo ra một khoảng cách cực kỳ an toàn. Chỉ cần thêm 1 điểm nữa, họ đã có thể giành quyền đến Thái Lan năm sau. Phong độ của Singapore trong thời gian vừa qua cũng là khá ổn định. Đội chủ nhà đã có được cho mình mạch 10 trận đấu liên tiếp bất bại.

Chuyên gia lựa chọn: Thái Lan -0.5 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Singapore vs Thái Lan: 0.95*1.5*0.79

Bên kia chiến tuyến, cơ hội để Thái Lan đi tiếp là khá mong manh. Đội khách phải mang về thành tích toàn thắng và chờ đợi đối thủ cạnh tranh với mình là Serbia xảy chân. Kịch bản này gần như chắc chắn sẽ không thể trở thành hiện thực. Bởi rất khó để Thái Lan có thể nghĩ về chiến thắng trước Singapore trong trận đấu sắp tới.

Mặc cho trong quá khứ của mình, Thái Lan vẫn đang cho thấy mình vượt trội hơn so với đối thủ. Khi mà trong cả 4 lần gần nhất cả hai đội bóng này gặp nhau, không lần nào đội khách để cho Singapore vượt qua. Và 2 trong số này, Thái Lan đã mang về chiến thắng. Tuy nhiên, với những gì mà cả hai đã thể hiện trong thời gian vừa qua, rất khó để họ nghĩ về một kết quả tốt.

Chuyên gia lựa chọn: Thái Lan -1.5 FT

Đội hình dự kiến

Singapore: Sunny, Stewart, Tan, Fandi, Baharudin, Nazari, Shahiran, Harun, Mahler, Ui Yong Song, Anuar.

Thái Lan: Khammai, Do, Hemviboon, Kaman, Bunmatan, Yooyen, Anan, Sarachat, Songkrasin, Phala, Mueanta.

Dự đoán tỉ số Singapore vs Thái Lan: 0 - 3.

Bài viết liên quan