Lịch sử đối đầu Anh vs Ý, 1h45 ngày 18/10: Lợi thế cho Tam Sư

Trí Minh

Chủ nhật, 15/10/2023 09:13 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Anh vs Ý. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Anh vs Ý cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Anh vs Ý, 1h45 ngày 18/10: Lợi thế cho Tam Sư - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Anh vs Ý

Những cuộc đọ sức giữa hai đội tuyển Anh vs Ý đều mang đến rất nhiều điều đặc biệt. Trong quá khứ, cả hai đã cùng nhau đem đến không ít trận cầu với chất lượng chuyên môn cao. Tính trong 5 lần gần nhất mà họ gặp nhau, không có đội bóng nào tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ của mình.

Lịch sử đối đầu Anh vs Ý, 1h45 ngày 18/10: Lợi thế cho Tam Sư - Ảnh 2

Với đội tuyển Ý, họ đã mang về được cho mình 1 chiến thắng trong 90 phút thi đấu chính thức và một lần vượt qua đối thủ trên chấm luân lưu. Đó đều là hai trận đấu quan trọng với đội bóng áo thiên thanh. Bởi đây đều là chiến thắng trong 2 trận đấu loại trực tiếp. Một là trận đấu lượt về của Nations League, và một là trận chung kết Euro 2020. 

Ở phần còn lại, Tam Sư cũng đã có được 1 chiến thắng cùng với 2 lần chia điểm với Ý. Đoàn quân của Gareth Southgate hiện tại được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ của mình. Khi mà họ vẫn chưa để cho đội tuyển Ý có bất kỳ thắng lợi nào khi hành quân đến với Wembley trong quá khứ. Bên cạnh đó, Tam Sư cũng đang sở hữu đội hình có chất lượng chuyên môn lẫn phong độ đều nhỉnh hơn so với Ý. Họ cũng đặt mục tiêu chiến thắng ở trận đấu lần này để sớm điền tên mình vào danh sách 24 đội tham dự vòng chung kết năm sau.

Lịch sử đối đầu Anh vs Ý, 1h45 ngày 18/10: Lợi thế cho Tam Sư - Ảnh 3

Thêm một vấn đề khó khăn nữa xảy đến với đội tuyển Ý. Chính và việc 2 trụ cột của họ là Zaniolo và Tonali sẽ không thể ra sân ở trận đấu tới. Cả hai đã vướng vào một số rắc rối bên ngoài sân cỏ.

Bài viết liên quan