Lịch sử đối đầu nữ Colombia vs nữ Jamaica, 15h ngày 8/8 - World Cup nữ

Trí Minh

Thứ hai, 07/08/2023 10:15 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Colombia vs nữ Jamaica. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Colombia vs nữ Jamaica cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Colombia vs nữ Jamaica, 15h ngày 8/8 - World Cup nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Colombia vs nữ Jamaica

Đội tuyển nữ Colombia vẫn đang cho thấy sức mạnh của mình ở giải đấu năm nay. Trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, mặc dù để thua tối thiểu trước Ma Rốc thế nhưng màn trình diễn của các cô gái Nam Mỹ là rất tốt. Khi mà đội bóng này thậm chí chơi lấn lướt hơn so với đối thủ, tạo ra nhiều cơ hội song lại không thể tận dụng tốt và ngậm ngùi đón nhận thất bại. Dù vậy, họ vẫn là đội bóng dẫn đầu bảng H.

Lịch sử đối đầu nữ Colombia vs nữ Jamaica, 15h ngày 8/8 - World Cup nữ - Ảnh 2

Trong khi đó, hành trình đến với trận đấu thuộc vòng 1/8  của Jamaica cũng rất ấn tượng. Nằm chung bảng với cả đội nữ Pháp và Brazil thế nhưng đại diện của khu vực Concacaf vẫn giữ sạch lưới của mình sau cả 3 trận đấu vòng bảng. Rõ ràng nền tảng thể lực tốt của Jamaica cùng với lối chơi phòng ngự phản công đang giúp cho đội bóng này trở nên cực kỳ khó chịu. Chắc chắn Colombia sẽ không thể dễ dàng định đoạt trận đấu theo ý của mình.

Hai đội bóng đá nữ Colombia vs nữ Jamaica đã có được 2 lần gặp nhau trong quá khứ của mình. Kết quả có được cho thấy sự cân bằng khi mà mỗi bên đều đã mang về cho mình một thắng lợi. Mọi con số thống kê giữa hai đội gần như không có sự chênh lệch đang khiến cho trận đấu sắp tới giữa nữ Colombia vs nữ Jamaica trở nên cực kỳ khó lường.

Bài viết liên quan