Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha, 14h ngày 31/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Chủ nhật, 30/07/2023 10:23 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha, 14h ngày 31/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha

Cả hai đội tuyển nữ Nhật Bản và Tây Ban Nha đều đã có được cho mình suất đi tiếp ở World Cup nữ năm nay. Điều họ còn chờ đợi chỉ là việc mình sẽ đi tiếp với vị trí nhất hay nhì bảng. Cả hai đội đều đang có được 6 điểm với 2 chiến thắng không mấy khó khăn trước đội tuyển nữ Zambia và Costa Rica. 

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha, 14h ngày 31/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Một điểm chung khá thú vị của cả hai đội chính là việc họ vẫn chưa để thủng lưới bất kỳ bàn thua nào. Rõ ra hai đội bóng còn lại không phải là đối thủ xứng tầm của Nhật Bản và Tây Ban Nha. Còn ở mặt trận tấn công, cả hai cũng bám đuổi tương đối sít sao. Đại diện của bóng đá nữ châu Âu đang là đội bóng có thành tích nhỉnh hơn đôi chút. Đội bóng này mang về được 8 lần lập công. Nhiều hơn 1 bàn so với những gì mà các cô gái Nhật Bản làm được.

Là những đội bóng nữ mạnh của thế giới, đội tuyển nữ Nhật Bản vs nữ Tây Ban Nha cũng đã từng đụng độ với nhau trước đây. Cả hai đã gặp nhau tổng cộng 4 lần. Kết quả ghi nhận được không mấy ủng hộ cho đội bóng châu Á. Bởi các cô gái của xứ Phù Tang chỉ có được 1 lần cầm chân đối thủ cùng với đó là 3 lần thất thủ. Kết quả tương tự khả năng cao sẽ tiếp tục xảy ra khi mà phong độ của các cô gái Tây Ban Nha vẫn đang lên cao.

Bài viết liên quan