Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, 12h ngày 5/8 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ năm, 03/08/2023 09:05 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, 12h ngày 5/8 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha

Đội tuyển nữ Thụy Sĩ đã bước đến vòng 1/16 với tư cách là đội nhất bảng A. Đại diện của châu Âu vẫn đang bất bại khi mang về được 1 chiến thắng cùng với 2 trận hòa ở tại giải đấu năm nay. Rõ ràng điểm mạnh lớn nhất của Thụy Sĩ là khả năng phòng ngự. Họ là một trong số ít các đội bóng vẫn chưa để thủng lưới sau vòng bảng. Tuy nhiên, trên mặt trận tấn công, các cô gái Thụy Sĩ chơi không thực sự tốt.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha, 12h ngày 5/8 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Trong khi đó, giới chuyên môn đang khá nghi hoặc về trận thua của đội nữ Tây Ban Nha trước Nhật Bản. Dường như đội bóng xứ Bò Tót cố ý để thua để có thể né Na Uy. So về thực lực, đương nhiên đội tuyển nữ Thụy Sĩ kém hơn so với các cô gái Na Uy.

Trước trận thua với Nhật Bản, đội tuyển nữ Tây Ban Nha đã có 2 chiến thắng dễ dàng trước Zambia và Costa Rica. Họ đã mang về được đến 8 lần lập công trong 2 trận đấu này. Chiến tích đó cũng đã giúp chuỗi ngày toàn thắng của Tây Ban Nha vươn lên con số 8 trước khi bị chấm dứt bởi đại diện của châu Á.

Cả hai đội bóng nữ Thụy Sĩ vs nữ Tây Ban Nha chỉ mới gặp nhau tổng cộng 3 lần trong quá khứ của mình. Và kết quả phần nào đó hơi nghiêng về phía của Tây Ban Nha. Đội bóng này có được 2 lần đánh bại đối thủ.

Bài viết liên quan