Lịch sử đối đầu Paraguay vs Colombia, 6h ngày 22/11: Lợi thế cho đội khách

Trí Minh

Thứ hai, 20/11/2023 14:59 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Paraguay vs Colombia. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Paraguay vs Colombia cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Paraguay vs Colombia, 6h ngày 22/11: Lợi thế cho đội khách - Ảnh 2

Lịch sử đối đầu Paraguay vs Colombia

Gặp gỡ Colombia trong trận đấu không còn nhiều ý nghĩa, sẽ là thời cơ để Paraguay tiếp tục có thêm những kết quả tốt trước đối thủ này. Còn nhớ chính đội bóng xứ sở bò Tót chính là những người dập tắt hy vọng của Colombia. Paraguay đã nhấn chìm hoàn toàn đối thủ của mình ở trận đấu lượt đi vòng loại lần này. Khi mà họ mang về chiến thắng với cách biệt cực lớn, 7-1.

Lịch sử đối đầu Paraguay vs Colombia, 6h ngày 22/11: Lợi thế cho đội khách - Ảnh 3

Đó không phải là lần đầu tiên Paraguay mang về những kết quả đầy ấn tượng trước đối thủ này. Trong quá khứ của mình, cả hai đã gặp nhau tổng cộng 6 lần. Và chỉ có 1 lần trong số này, Colombia mang về được chiến thắng. Phần còn lại, Paraguay đã mang về 5 thắng lợi với những cách biệt cực lớn.

Trong những năm trở lại đây, dù đã có những phát triển đầy ấn tượng song Colombia chỉ dừng lại ở việc được đánh giá là cái tên tầm trung. Họ không dễ để bị bắt nạt tuy nhiên, kinh nghiệm và tâm lý thi đấu của đội khách luôn là vấn đề với đội bóng này. Nếu không cải thiện vấn đề này, Colombia sẽ khó lòng phát triển tiếp mà chỉ có thể dậm chân tại chỗ.

Lịch sử đối đầu Paraguay vs Colombia, 6h ngày 22/11: Lợi thế cho đội khách - Ảnh 4

Sau những chật vật ở các trận đấu mở màn chiến dịch vòng loại, Paraguay đã có lại được cho mình phong độ cần cố. Đoàn quân của huấn luyện viên Luis de la Fuente vừa qua đã duy trì được mạch 5 trận toàn thắng tại vòng loại. Trong khi đó, phong độ của Colombia không mấy ổn định. Đội khách đã để thua đến 3/5  lần ra sân gần nhất của mình.

Bài viết liên quan