Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Shenzhen 18h35 ngày 23/10: Tự tin giành ba điểm

Lan Phương

Thứ bảy, 21/10/2023 14:30 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Chengdu Rongcheng vs Shenzhen, diễn ra vào lúc 18h35 ngày 23/10 tại khuôn khổ VĐQG Trung Quốc. Được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu khá ổn định, Chengdu Rongcheng tự tin giành chiến thắng trước Shenzhen.

Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Shenzhen 18h35 ngày 23/10: Tự tin giành ba điểm - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Chengdu Rongcheng vs Shenzhen

 Chengdu Rongcheng đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê soi kèo Chengdu Rongcheng vs Shenzhen cho thấy, mặc dù không giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, họ đã có 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Chengdu Rongcheng hoàn toàn tự tin giành chiến thắng trong trận này.

Bên kia chiến tuyến, với việc phải nhận thất baii sau 5 trận đấu gần nhất, Shenzhen đang có phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây. Phải làm khách trên sân của đối thủ Chengdu Rongcheng, đây thực sự là một thử thách khó khăn với họ, các chuyên gia đang không đánh giá cao Shenzhen trong việc giành chiến thắng ở trận đấu này.

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Chengdu Rongcheng trong mục tiêu giành chiến thắng, khi mà phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Chengdu Rongcheng đã là những người giành chiến thắng.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Chengdu Rongcheng-0.25 FT

Soi kèo tài xỉu Chengdu Rongcheng vs Shenzhen

Những trận đối đầu giữa hai đội đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, theo thống kê cho thấy, trong 2 lần chạm trán gần nhất đều đã nổ Tài. Thêm vào đó, trong những trận gần đây của Chengdu Rongcheng cũng thường nổ Tài, với việc trong 2 trận ra quân gần nhất đều đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn cửa Tài 2.25 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Chengdu Rongcheng vs Shenzhen

Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Shenzhen 18h35 ngày 23/10: Tự tin giành ba điểm - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Chengdu Rongcheng vs Shenzhen

Chengdu Rongcheng: Zhang Yan, Liu Tao, Tang Xin, Windbichler, Hu Ruibao, Tang Miao, Chow Tim, Romulo, Zhang Gong, Ai Kesen, Felipe.

Shenzhen: Zhao Bo, Sun Zheng'ao, Yue Xin, Wang Dongsheng, Liu Haofan, Qian Jiegei, Li Tixiang, Cheng Jin, Gao Di, Mushekwi, Kouassi

Bài viết liên quan