Soi kèo Nữ Roma vs Nữ Ajax 3h00 ngày 24/11: Thành Rome - đi dễ khó về

Lan Phương

Thứ ba, 21/11/2023 12:52 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Nữ Roma vs Nữ Ajax, diễn ra vào lúc 3h00 ngày 24/11 tại khuôn khổ Champions League Nữ. Được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu ấn tượng trước đó, Nữ Roma tự tin giành ba điểm khi tiếp đón các vị khách Nữ Ajax ở lượt trận tiếp theo.

Soi kèo Nữ Roma vs Nữ Ajax 3h00 ngày 24/11: Thành Rome - đi dễ khó về - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Nữ Roma vs Nữ Ajax

Nữ Roma đang có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê soi kèo Nữ Roma vs Nữ Ajax cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, họ đã có được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Roma hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng trong trận này.

Bên kia chiến tuyến, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Nữ Ajax cũng đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải nhận thất bại trong lần ra quân trước đó tại giải quốc nội, Nữ Ajax đã không có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến làm khách khó khăn tới đất Italia.

Trong khi đó, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Nữ Roma trong mục tiêu giành chiến thắng. Khi mà phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là ổn định. Với việc họ đã toàn thắng sau 5 trận gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang dự đoán Nữ Roma sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận mở kèo này.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Nữ Roma-0.5 FT

Soi kèo tài xỉu Nữ Roma vs Nữ Ajax

Những trận đấu gần đây của cả hai đội đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. Theo thống kê cho thấy, có 4 trong 5 lần ra quân gần nhất của Nữ Roma đã nổ Tài. Thêm vào đó, trong những trận gần đây trên sân khách của Nữ Ajax cũng thường nổ Tài. Với việc trong 3 chuyến hành quân xa nhà trước đó đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn cửa Tài 3 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Nữ Roma vs Nữ Ajax

Soi kèo Nữ Roma vs Nữ Ajax 3h00 ngày 24/11: Thành Rome - đi dễ khó về - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Nữ Roma vs Nữ Ajax

Nữ Roma: Korpela, Aigbogun, Minami, Linari, Di Guglielmo, Gugliano, Kumagai, Greggi, Haavi, Giacinti, Viens

Nữ Ajax: Van Eijk, N. Noordam, Spitse, Kardinaal, Weerden, Van Gool, Sabajo, D. Noordman, Grant, Leuchter, Hoekstra

Bài viết liên quan