Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Argentina vs nữ Peru, 6h30 ngày 15/07

Trí Minh

Thứ năm, 13/07/2023 08:24 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Argentina vs nữ Peru, 6h30 ngày 15/7 trong trận đấu giao hữu. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Argentina vs nữ Peru.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Argentina vs nữ Peru, 6h30 ngày 1507 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Argentina vs nữ Peru: 0.86*-1/-1.5*0.90

Thành tích trong thời gian vừa qua của hai đội bóng nữ đến từ Argentina vs Peru là rất khác biệt. Bởi về phần mình, các cô gái đến từ Nam Mỹ vẫn duy trì được phong độ ấn tượng khi chỉ phải nhận về duy nhất một thất bại trong loạt luân lưu trước Colombia trong 5 trận đấu gần nhất của mình.

Trong khi đó, đội bóng nữ của Peru hiện vẫn chưa có được bất kỳ thắng lợi nào kể từ năm ngoái đến nay. Thống kê cho thấy đội bóng này đã chơi tổng cộng 10 trận đấu trong 2 năm qua. Những gì mà họ có được chỉ là 1 trận hòa duy nhất trước đội nữ Ecuador. Phần còn lại, đội nữ Peru đã toàn thua.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Argentina -1.25 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Argentina vs nữ Peru: 0.98*-2.5/-3*0.82

Cả hai đội bóng nữ Argentina vs nữ Peru đã có được tổng cộng 3 lần đụng độ với nhau trong quá khứ. Không có gì bất ngờ khi các cô gái đồng hương của Messi dễ dàng mang về cả 3 thắng lợi. Và có đến 2 trong số đó họ vượt qua đối thủ với các biệt nhiều hơn 2 bàn thắng. Vì thế, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn về phía cửa trên ở trận đấu lần này.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Argentina -2.75 FT

Đội hình dự kiến

nữ Argentina: Oliveros, Chavez, Braun, Mayorga, Stabile, Benitez, Falfan, Bonsegundo, Nunez, Gramaglia, Banini.

nữ Peru: Valverde, Cagnina, Cagnina, Canales, Castro, Herrera, Leon, Martinez, Miranda, Nunez, Vilchez

Dự đoán tỉ số nữ Argentina vs nữ Peru: 4 - 0.

Bài viết liên quan