Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica, 12h ngày 26/7

Trí Minh

Thứ ba, 25/07/2023 09:05 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica, 12h ngày 26/7 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica, 12h ngày 26/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica: 0.87*-1/-1.5*0.93

Đội tuyển nữ Nhật Bản đã thực sự phô diễn sức mạnh của mình trong trận đấu mở màn với Zambia vừa qua. Đại diện của châu Á đã có được thắng lợi cực kỳ thuyết phục khi đả bại đối thủ với 5 bàn không gỡ. Trong khi đó, Costa Rica đã phải đón nhận thất bại trong ngày đầu ra quân. Họ phải chạm trán với một đội bóng quá mạnh là Tây Ban Nha. Các cô gái xứ đấu bò đã nhanh chóng làm chủ thế trận vào tạo ra hàng loạt cơ hội. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, Costa Rica đã để thủng lưới đến 3 lần.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Nhật Bản -1.25 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica: 0.76*-2.5/-3*1.04

Chưa từng đụng độ với nhau trước đây song vẫn có thể thấy được sự chênh lệch lớn giữa thực lực của đội tuyển nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica. Cùng với đó, phong độ thi đấu của cả hai là rất khá biệt. Costa Rica chỉ mới thắng duy nhất 1 lần trong 5 trận đấu gần nhất trong khi đó Nhật Bản mang về đến 4 thắng lợi trong cùng thời gian. 

Chuyên gia lựa chọn: nữ Nhật Bản -2.75 FT

Đội hình dự kiến

nữ Nhật Bản: Yamashita, Ishikawa, Kumagai, Minami, Shimizu, Nagano, Hasegawa, Endo, Fujino, Tanaka, Miyazawa.

nữ Costa Rica: Vega, Villalobos, Benavidez, del Campo, Coto, Villalobos, Alvarado, Elizondo, Herrera, Salas, Chinchilla.

Dự đoán tỉ số nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica: 4 - 0.

Bài viết liên quan