Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h ngày 29/7

Trí Minh

Thứ sáu, 28/07/2023 06:00 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h ngày 29/7 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Pháp vs nữ Brazil.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h ngày 29/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Pháp vs nữ Brazil: 0.88*0*0.92

Trận hòa trong ngày đầu ra quân đang khiến cho Pháp buộc phải thắng nếu muốn mở rộng cánh cửa đi tiếp của mình. Điểm mạnh và yếu của họ cũng đã bộc lộ khá nhiều sau trận đấu mở màn. Kỹ thuật cùng sự phối hợp của đội bóng châu Âu là khá tốt song họ lại không thể bứt ra sự áp sát liên tục đến từ Jamaica. Đối đầu với Brazil ở trận đấu tới, cơ hội là vẫn có đến với Pháp khi mà đại diện của Nam Mỹ không có nền tảng thể lực lớn như Jamaica.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Pháp 0 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Pháp vs nữ Brazil: 0.94*0*0.86

Trong quá khứ của mình, nữ Pháp vs nữ Brazil đã đụng độ với nhau nhiều lần. Khá thú vị trong đại diện của châu Âu vẫn đang có được thành tích bất bại trước Brazil. Họ vẫn chưa để cho đối thủ vượt qua trong bất kỳ trận đấu nào. Chính vì thế, cửa của Pháp vẫn sẽ là một lựa chọn mà người chơi không nên bỏ qua. Phong độ của đội nữ Pháp cũng là rất tốt với 3 chiến thắng trong 5 lần ra sân gần nhất.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Pháp 0 FT

Đội hình dự kiến

nữ Pháp: Peyraud-Magnin, Lakrar, Renard, Cascarino, Karchaoui, Mateo, Geyoro, Toletti, Majri, Diani, Le Sommer.

nữ Brazil: Leticia, Antonia, Duda Sampaio, Gabi Nunes, Geyse, Kathellen, Luana Bertolucci, Rafaelle, Raysla, Tamires, Vitoria.

Dự đoán tỉ số nữ Pháp vs nữ Brazil: 1 - 0.

Bài viết liên quan