Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Úc vs nữ Ireland, 17h ngày 20/7

Trí Minh

Thứ tư, 19/07/2023 08:56 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Úc vs nữ Ireland, 17h ngày 20/7 trong trận đấu giao hữu. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Úc vs nữ Ireland.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Úc vs nữ Ireland, 17h ngày 20/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Úc vs nữ Ireland: 0.73*-0.5*1.07

Phong độ của cả hai đội trước thềm giải đấu khá khác biệt. Về phần mình, đội đồng chủ nhà đã chuẩn bị cực tốt trước trận đấu mở màn của World Cup 2023. Họ chỉ thua 1 trận duy nhất trong loạt trận đấu giao hữu từ đầu năm đến nay. Và hơn nữa, vừa qua các cô gái Úc đã có được 2 chiến thắng quan trọng trước đội nữ Anh và nữ Pháp.

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Ireland lại không có được những kết quả tốt như vậy. Họ thắng duy nhất 1 trận trước đội bóng của châu Phi, Zambia. Còn lại, họ chỉ toàn hòa và thua trong các trận đấu giao hữu khác trong năm nay. Do đó, đại diện của châu  u sẽ khó lòng đứng vững trước khí thế đến từ các cô gái chủ nhà.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Úc -0.5 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Úc vs nữ Ireland: 0.88*-1.5*0.92

Lần duy nhất mà cả hai đội gặp nhau trong quá khứ đã khép lại với chiến thắng thuộc về các cô gái Ireland. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà họ là những người có được ưu thế sân nhà. Cùng với đó, đội tuyển nữ Úc cũng đã chơi tốt khi rượt đuổi tỷ số khá sít sao với đối thủ. Ở cuộc đấu lần này, với ưu thế sân nhà sẽ là cơ hội tốt để đội bóng xứ chuột túi đánh bại đối thủ.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Úc -1.5 FT

Đội hình dự kiến

Nữ Úc: Arnold, Carpenter, Hunt, Kennedy, Catley, Raso, Gorry, Cooney-Cross, Vine, Foord, Kerr.

Nữ Ireland: Brosnan, Carusa, Connolly, Fahey, Farrelly, Littlejohn, McCabe, O'Sullivan, Payne, Quinn, Sheva.

Dự đoán tỉ số nữ Úc vs nữ Ireland: 3 - 1.

Bài viết liên quan